Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

Cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh là dịch vụ được đông đảo cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn quan tâm lựa chọn. Dịch vụ mang lại nhiều lợi ích, thuận lợi và không tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ của chúng tôi đã và mang đến sự tin cậy cho khách hàng tại địa bàn.

Bắc Ninh nằm kế cận Hà Nội, tuy có diện tích nhỏ nhưng tốc độ đô thị hóa và phát triển rất mạnh mẽ. Nhiều dự án công nghiệp, công nghệ cao tập trung tại đây đưa tỉnh trở thành nơi dẫn đầu về công nghiệp tại Miền Bắc cũng như trên toàn quốc.

Cho thuê máy photcoopy tại Bắc Ninh
Cho thuê máy photcoopy tại Bắc Ninh

Có thể bạn quan tâm: Nên thuê máy photocopy hay mua máy mới ?

Ưu điểm của dịch vụ Cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh

Giúp cơ quan, doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Sở hữu công cụ thiết bị văn phòng hiện đại, hữu ích và cần thiết cho mọi đơn vị.

Chi phí đầu tư mua máy photocopy lớn, quá sức với nhiều doanh nghiệp, đơn vị nên Cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh là giải pháp tối ưu với doanh nghiệp đó.

Tiết kiệm, hiệu quả, được phục vụ tận tình, chu đáo, không tốn kém thêm chi phí cho đầu tư nhân sự kiểm soát, quản lý và bảo dưỡng, sửa chữa máy photocopy.

Khách hàng cần mọi dòng máy photocopy nào đều được đáp ứng, những dòng máy thương hiệu tên tuổi nổi tiếng toàn cầu, chất lượng cao cấp nhất như Canon, Ricoh, Toshiba, Xerox

Khách hàng thuê máy photocopy đều được bảo hành và hỗ trợ nhanh chóng 24/24h và hỗ trợ đổi nâng cấp dòng máy mới, công suất cao hơn khi nhu cầu sử dụng tăng lên.

Xem thêm: << Sữa chữa máy photocopy tại Bình Dương ở đâu ? >>

Cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh chất lượng, uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối, mua bán, cho thuê máy photocopy giá rẻ trên toàn quốc, tất cả dòng máy chúng tôi cho thuê đều đảm bảo mới đến 98% với đầy đủ linh phụ kiện và chức năng hiện đại nhất.

Bản in luôn sắc nét, in nhanh, in hai mặt, in màu… theo đúng tiêu chuẩn khách hàng yêu cầu.

Máy hoạt động luôn trong trạng thái ổn định tốt, ít hỏng hóc, trục trặc, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng cần.

Mọi sự cố đều có kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra, khắc phục để đảm bảo không lặp lại.

Vận chuyển máy tận văn phòng, tư vấn nơi lắp đặt để chuyên nghiệp, thuận tiện, hỗ trợ hướng dẫn nhân viên thực hiện thao tác miễn phí.

Máy đẹp, tạo tính thẩm mỹ cao cho văn phòng, vận hành êm ái, không gây ồn ào cho văn phòng đơn vị.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh với đầy đủ giấy tờ hóa đơn, hợp đồng cho mọi khách hàng lớn nhỏ.

Hoạt động này vô cùng phù hợp với doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa cũng như doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn vì chi phí thấp. Chúng tôi có đầy đủ chính sách bảo hành và cam kết cung cấp máy đúng như tiêu chuẩn đã thể hiện trong hợp đồng.

Khi khách hàng nâng cấp máy mới, mua máy photocopy là đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi, khách hàng được mua với giá ưu đãi rẻ nhất thị trường. Đảm bảo lợi ích tối đa trong kinh doanh.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s